งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2566

ลภัส เทพนุภา นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ได้รับรางวัล “เด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2566” ได้เข้าคาราวะนายกรัฐมนตรี และรับโล่รางวัลจากนางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เนื่องในโอกาสงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566
                        ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัชชา หัทยานานนท์ หัวหน้าสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า อาจารย์และบุคลากร ร่วมแสดงยินดี
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา